Vui chơi - Giải trí không giới hạn tại Mầm Non Quốc Tế Tomokid

Trong nhiều năm chia sẻ kiến thức dạy con tới hơn 50.000 phụ huynh và dạy trực tiếp hơn 5.000 con tại hệ thống giáo dục Tomokid. Chúng tôi nhận được 1 câu hỏi từ hàng trăm phụ huynh khác nhau:

Tại sao con chị học thì lười vậy và chơi thì không bao giờ chán?

Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì câu trả lời của chúng tôi là:

Con bạn không phải lười học, chúng chăm học theo cách riêng của chúng mà mà thôi.

Đúng vậy, khoa học đã chứng minh được rằng. Với trẻ nhỏ quá trình chơi đùa là quá trinh chúng ảnh hưởng lên môi trường xung quanh để học hỏi tích lũy kiến thức, kinh nghiệm sống của mình.

Còn khái niệm “lười học” của bạn là vì chưa thực sự tạo ra niềm yêu thích khám phá kiến thức. Thay vào đó, chúng ta thường ép, ép, ép… để rồi trẻ thấy sợ hãi mỗi khi phải nghe thấy từ “HỌC”.

Điều đó có nghĩa, chính thói quen, suy nghĩ thiển cận và thiếu tính sáng tạo của bố mẹ, thầy cô đã làm thui chột đi bản năng HAM HỌC của con.

Chính vì điều đó, toàn bộ các hoạt động học tập của Tomokid được chuyển thể thành các hoạt động trò chơi tương tác, các hoạt động vui nhộn kích thích sự hứng khởi và tự muốn tìm hiểu thông tin. Đây mới chính xác là phương pháp học tập tốt nhất mà trẻ muốn.

Nhằm tạo ra sân chơi giải trí, kích thích sự hứng khởi trong học tập. Tomokid tổ chức sự kiện CHƠI HẾT MÌNH – HỌC THÔNG MINH để các con được tự do thể hiện mình với rất nhiều hoạt động hữu ích. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn nhỏ được “sổ lồng” sau nhiều thời gian gò bó, căng thẳng. Hãy có mặt để cùng trải nghiệm những điều mới lạ, hấp dẫn cùng Tomokid bố mẹ nhé.

Bạn sẽ nhận được gì từ chương trình này?

Các con được trải nghiệm vui chơi bổ ích và lý thú với hoạt động giao lưu văn nghệ kết hợp giao tiếp, học tập tiếng anh.

Con được thỏa sức sáng tạo và rèn luyện sự khéo léo với hoạt động tô tượng, tô trang vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, còn phần quà không thể vui sướng hơn là nhận những chùm bóng với nhiều hình thù ngộ nghĩnh đáng  yêu mà các con yêu thích từ Chú Hề Vặn Bóng

Đặc biệt, Các con sẽ được tham gia tiết mục được mong đợi nhất. Đó chính là màn ảo thuật vô cùng cuốn hút, kích thích sự tò mò, khơi gợi trí tưởng tượng.

Cuối cùng, phụ huynh sẽ được tham dự phần bốc thăm trúng thưởng của Mầm Non Quốc Tế Tomokid với nhiều phần quà hấp dẫn. Các con sẽ có cơ hội học hoàn toàn Miễn Phí tại hệ thống Tomokid nếu như bố mẹ tham gia phần này.

Nhận ngay Vé Miễn Phí tham dự chương trình:

Quà tặng đặc biệt: 20 suất học bổng trị giá 7.600.000 vnđ

Contact Us

Mầm Non Quốc Tế Tomokid

Add: B15-10, đường Violet 3, Khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tel: 02433 602013 Hotline: 0987 859 085

Website: http://tomokid.vn

Email: info@tomokid.vn