TẾT

.

TÌNH

.

THƯƠNG

.

Hội chợ: Tết Tình Thương

Cho đi để còn mãi!

Hội chợ: Tết Tình Thương sẽ mang đến cho con những phút giây vui chơi sáng tạo đồng thời con cũng được hoà mình trong không khí tết xưa với bánh chưng, ông đồ và hàng loạt các trò chơi dân gian.

Đến với Tết Tình Thương, con được học về các bài học đạo đức nhân văn cao cả, học về cách sẻ chia, học cách cho đi. Từ đó, con hiểu và đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh.

Đặc biệt, con cũng được tham dự bữa tiệc lung linh đầy màu sắc, đậm chất làng quê Việt Nam cũng như nhận những món quà tặng nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Hoạt động tại chương trình này?

Hoạt động mua sắm ngày tết, lên kế hoạch chuẩn bị mâm cỗ thắp hương tổ tiên.

Hoạt động vui chơi với các trò chơi dân gian: ô ăn quan, pháo đất… giúp trẻ nhanh nhạy, hoạt bát và gia tăng kỹ năng kết nối, xử lý tình huống.

Hoạt động gói bánh chưng, làm các loại bánh truyền thống không chỉ giúp trẻ gia tăng sự khéo léo mà còn hiểu hơn về truyền thống, phong tục xưa.

Hoạt động xin chữ ông đồ với ý nghĩa mong cho một năm mới tràn đầy may mắn

Hoạt động nặn tò he cùng nghệ sĩ dân gian giúp trẻ thoả sức sáng tạo. Cùng với đó là hoạt động tô tượng, vặn bóng với chú hề

Hoạt động trò chơi ô ăn quan, pháo đất vô cùng hấp dẫn và lý thú.

Cùng với vô số các hoạt động vui chơi có thưởng khác nữa đang đợi các con khám phá.

gianhang
cong

Nhận ngay Vé Miễn Phí tham dự chương trình:

Đinh Văn Hải - CEO Tomokid

Giáo Dục là phải tạo ra sự chuyển hóa từ trạng thái chưa tốt sang tốt hơn. Đồng thời giúp người học biết ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn để cải thiện cuộc sống của chính mình, mang lại sự phát triển cho xã hội và gìn giữ các giá trị tự nhiên, môi trường.

Sự tuyệt vời của giáo dục tại Tomokid là trẻ không chỉ Học Lý Thuyết mà còn được Thực Hành, được Mô Phỏng những kiến thức khô khan vào hoạt động thực tiễn cuộc sống dựa trên nền tảng Tư Duy Sáng Tạo và Tư Duy Phản Biện. Từ đó giúp trẻ hứng thú học tập một cách tự nhiên, không ép buộc.

Tết tình thương – Tết của lòng nhân ái

Trên tất cả, thông qua chương trình chợ Tết, Tomokid muốn cùng các con  trao đi tình thương yêu và lòng nhân ái.

Tại hội chợ Tết lần này, toàn bộ số tiền thu về đều được sử dụng cho hoạt động từ thiện giúp đỡ các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa không đủ điều kiện đến trường hoặc chưa bao giờ có được một cái Tết trọn vẹn, ấm cúng.

Tết Tình Thương- Tết của lòng nhân ái giúp các con học được nhiều giá trị đạo đức và nhân cách sống bằng thực tiễn và trải nghiệm của chính con.

Contact Us

Mầm Non Quốc Tế Tomokid

Add: B15-10, đường Violet 3, Khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tel: 02433 602013 Hotline: 0987 859 085

Website: http://tomokid.vn

Email: info@tomokid.vn