Tọa Đàm: Giỏi Tiếng Anh Nhờ Giáo Dục Sớm Shichida

Phương pháp giáo dục sớm Shichida - Những điều bạn nên biết!

Giáo dục sớm là phương pháp giáo dục dành cho bé từ 0 tháng tuổi đến 6,5 tuổi.

Trẻ em trong giai đoạn từ 0 đến 6,5 tuổi được cho rằng có năng lực hấp thụ kiến thức mạnh mẽ nhất. Ở giai đoạn này, khả năng tiếp nhận và hấp thụ của trẻ tuyệt vời đến mức thiên tài nếu không được tác động mang tính giáo dục thì não sẽ không thể phát huy tối ưu và khả năng hấp thụ ấy sẽ biến mất. Những kiến thức được tiếp nhận vào khoảng thời gian này sẽ được ghi nhớ vào tiềm thức của trẻ một cách nguyên vẹn; theo thời gian những kiến thức này sẽ trở thành khả năng vận hành năng lực suy nghĩ, năng lực tư duy và năng lực sáng tạo ở trình độ cao.
Cở sở của giáo dục sớm bắt nguồn từ khả năng vô biên của trẻ trong 6 năm đầu đời. Thực tế, theo thuyết tài năng thuyên giảm và phát triển của não trẻ, 6 năm đầu tiên của bé có thể được chia ra làm 4 giai đoạn như sau:

  1. Giai đoạn thai kỳ: tiềm năng phát triển là vô hạn
  2. Giai đoạn 0-3 tuổi: tiềm năng phát triển vượt trội
  3. Giai đoạn 3-6 tuổi: chuyển tiếp từ não phải sang não trái
  4. Giai đoạn 6-8 tuổi: phát triển hoàn thiện khoảng 90%

Những nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng thời điểm từ lúc mới sinh cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi, trong não bộ của trẻ sẽ có những chức năng đặc biệt giúp trau dồi từ vựng một cách tự nhiên. Khi trẻ 2 tuổi, trẻ có khả năng học hết các ngữ pháp khó giống như những nhà ngôn ngữ một cách tự nhiên đến mức chính trẻ cũng không nhận ra.
Bên cạnh đó, giáo dục sớm cho con không phải là phương pháp mang tính bó buộc chỉ mong con trở thành thiên tài. Cách giáo dục đó sẽ khiến mối quan hệ giữa Ba Mẹ và con cái trở nên căng thẳng và con sẽ không được rèn luyện những đức tính tốt đẹp để trở thành một con người tài đức. Ở Mầm Non Quốc Tế Tomokid, chúng tôi không những hướng tới một phương pháp giáo dục sớm giúp con phát triển tối đa những tố chất và tài năng ưu việt của con mà còn giúp trẻ phát triển mạnh về mặt ngôn ngữ là Tiếng Anh. Bên cạnh đó Tomokid cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tình yêu thương gia đình và các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và môi trường xung quanh.

Như vậy tuổi càng ít, khả năng của bé càng lớn. Phần lớn các bậc phụ huynh vẫn thường cho rằng trẻ nhỏ khó có thể tiếp thu được nhiều thông tin trong cùng một lúc nhưng thực chất, não của bé có thể thu nhận một khối lượng kiến thức khổng lồ. Ba Mẹ hãy tin tưởng rằng: tiềm năng của bé là vô biên, chỉ là bé còn quá nhỏ để nói cho Ba Mẹ nghe những gì mình biết.

Một khi đã bỏ qua thời kỳ thiên tài, não bộ của trẻ sẽ không thể quay trở lại như ban đầu. Ba Mẹ sẽ thấy rõ những thay đổi ở trẻ trong khoảng thời gian từ 0 đến 6,5 tuổi này nếu trẻ nhận được phương pháp giáo dục đúng đắn và thông minh. Những tác động mang tính giáo dục sẽ giúp bé phát triển não bộ một cách kì diệu. Để bé có thể khai phá và phát triển một cách tối đa những tố chất vốn có, Ba Mẹ cần loại bỏ những quan điểm sai lầm mà tham gia ngay vào việc giáo dục sớm cho con bởi không gì là quá sớm trong việc xây dựng một môi trường phát triển lý tưởng cho trẻ.

Bạn sẽ nhận được gì từ chương trình này?

Biết cách áp dụng giáo dục sớm Shichida vào việc dạy Tiếng Anh cho con tại nhà đơn giản, hiệu quả chỉ 15 phút mỗi ngày.

Những lời khuyên và cảnh báo giúp nâng cao hiệu quả kết hợp giáo dục sớm Shichida với tiếng anh để vừa phát triển trí não vừa nói tiếng anh như trẻ bản xứ

Chia sẻ những mẹo giúp tạo học cụ, đạo cụ dạy con Tiếng Anh vừa tiết kiệm lại gia tăng tư duy sáng tạo cho trẻ.

Nhận ngay Vé Miễn Phí tham dự chương trình:

Diễn giả: Đinh Văn Hải - CEO Tomokid

Quà tặng đặc biệt: 20 suất học bổng trị giá 7.600.000 vnđ

Contact Us

Mầm Non Quốc Tế Tomokid

Add: B15-10, đường Violet 3, Khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tel: 02433 602013 Hotline: 0987 859 085

Website: http://tomokid.vn

Email: info@tomokid.vn